Nước súc miệng sâu răng Thanh Mộc Hương, hết sâu răng tận gốc hiệu quả

Trị sâu răng hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi, đau răng, ghê buốt răng..Thuốc có tác dụng ngấm vào những chỗ sâu nhất trong kẽ răng, vùng răng – lợi bị tổn thương, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám vi khuẩn tích tụ.

250.000

Thanh toán ngay

Nước súc miệng sâu răng Thanh Mộc Hương là sản phẩm bao gồm các thảo dược gia truyền dân tộc Dao như: Vàng tằng,nhài trạ, nàng nhà hây, hoa cúc rừng, cây toong đỉa…Và các vị thuốc gia truyền khác. Được ngâm với rượu hạ thổ dùng để chữa các bệnh về răng miệng: sâu răng hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi, đau răng, ghê buốt răng..Thuốc có tác dụng ngấm vào những chỗ sâu nhất trong kẽ răng, vùng răng – lợi bị tổn thương, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám vi khuẩn tích tụ.

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về một số bệnh răng miệng thường gặp:

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương cho thấy, có hơn 90% dân số mắc các bệnh về răng lợi. Trong đó, 75% bị sâu răng, 90% người trưởng thành viêm lợi và viêm quanh răng. Riêng ở trẻ em 6-8 tuổi, hơn 85% sâu răng nhưng 94% không được điều trị.

Mỗi ngày chúng ta đưa vào khoang miệng vô số đồ ăn đồ uống, chính điều đó đã tạo ra môi trường cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi. Vi khuẩn gây trong khoang miệng không những gây ra các bệnh như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… mà còn gây ra các phiền toái khó chịu như đau đớn, ăn uống kém, hôi miệng dẫn đến ngại giao tiếp.

A. Bệnh sâu răng:

Bệnh sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể mắc phải ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Ngoài việc gây đau nhức, nặng hơn là biến chứng sang viêm tủy, viêm quanh chân răng, sâu răng còn làm cho hơi thở có mùi hôi, răng ngả màu đen là mất tự tin khi giao tiếp.

Các giai đoạn của sâu răng:

Giai đoạn sâu men:

– Đây là giai đoạn mới chớm sâu răng. Ở giai đoạn này hầu như không có cảm giác đau răng hay ê buốt răng khi ăn thực phẩm nóng lạnh, chua ngọt. Dấu hiệu bệnh ở giai đoạn này chỉ thấy sự thay đổi trên bề mặt răng, men răng từ màu trắng chuyển sang màu trắng đục như nước vo gạo hoặc nâu.

Giai đoạn sâu ngà nông:

– Ở giai đoạn này răng đã nhạy cảm với những kích thích nóng lạnh chua ngọt. Tuy nhiên nhạy cảm chỉ xảy ra khi bị kích thích, dùng kích thích ê buốt sẽ hết. Trên bề mặt răng đã xuất hiện lỗ sâu khoảng nhỏ hơn 2mm, màu vàng hoặc nâu đen.

Giai đoạn sâu ngà sâu:

– Ở giai đoạn đầu axit do vi khuẩn chuyển hóa phá hủy lớp men răng tạo thành màu trắng đục như nước vo gạo hoặc màu vàng nâu. Nếu không điều trị kịp thời, axit tiếp tục phá hủy lớp ngà răng tạo thành lỗ sâu nông, sau đó lỗ sâu phát triển lớn dần sang giai đoạn sâu ngà sâu.

– Ở giai đoạn sâu ngà sâu, răng sẽ bị nhạy cảm hơn so với giai đoạn trước. Ê buốt kéo dài khi bị kích thích ăn nóng lạnh, chua ngọt, thậm chí bị ê buốt cả khi không có tác nhân kích thích. Lỗ sâu phát triển lớn khoảng từ 2-4 mm, lỗ sâu có nhiều ngà mủn

– Ở giai đoạn này nếu không được điều trị vi khuẩn sâu răng sẽ xâm nhập vào tủy răng gây viêm tủy và nếu tiếp tục không chịu điều trị sẽ dẫn đến chết tủy và gây áp xe quanh cuống răng.

Sâu răng không gây nguy hiểm tính mạng nhưng làm cho người bệnh khó chịu và gặp khó khăn trong ăn uống hàng ngày đặc biệt là với trẻ nhỏ. Cần phải có biện pháp điều trị kịp thời.

B. Bệnh viêm nướu (lợi):

Viêm Nướu – một tình trạng viêm nhiễm của nướu – là giai đoạn khởi đầu của bệnh nướu và là giai đoạn dễ điều trị nhất. Nguyên nhân chính gây viêm nướu là mảng bám răng- là một lớp màng vi khuẩn mỏng, dính, không màu hình thành liên tục trên răng và nướu.

Dấu hiệu và triệu chứng cổ điển của viêm nướu là nướu đỏ, mềm, sưng, dễ chảy máu khi bạn chải răng. Một dấu hiệu khác là nướu bị tụt xuống hoặc rời ra khỏi răng, làm răng trông có vẻ dài ra. Bệnh nướu có thể là nguyên nhân gây nên các túi nằm giữa nướu và răng là nơi tích tụ thức ăn và vi khuẩn. Một số người còn bị hơi thở có mùi hay vị giác khó chịu trong miệng ngay cả bệnh chưa tiến triển trầm trọng.

C. Bệnh chảy máu chân răng:

Chảy máu chân răng là biểu hiện của một trong các bệnh lý về răng miệng. Tuy không nghiêm trọng nhưng không phải vì thế mà bỏ qua. Nếu không tìm hiểu nguyên nhân của chảy máu chân răng là gì và có cách điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Chảy máu chân răng có thể là do viêm nướu, viêm quanh răng,…nhưng thường gặp nhất là do viêm nướu. Cũng có thể là biểu hiện của thiếu vitamin, bệnh đái tháo đường, tim mạch,… nhưng hầu hết là do vệ sinh răng miệng kém, có nhiều cao răng dễ gây viêm nướu, tụt nướu răng.

D. Bệnh hôi miệng:

Hôi miệng là bệnh lý phổ biến thường gặp ở nhiều người, bệnh không chỉ khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến răng nữa.

Nguyên nhân của bệnh hôi miệng rất phức tạp như các bệnh răng miệng (sâu răng, nha chu, viêm lợi), viêm xoang, viêm họng, dạ dày, viêm amidan… và các yếu tố khác.

Mũi: Hơi thở từ mũi có mùi cay nồng hơn so với mùi hôi từ miệng nên hôi miệng từ mũi thường là do viêm xoang hay các cơ quan bên ngoài.

Lưỡi: Các chuyên gia nha khoa cho biết 80 – 90% vi khuẩn trong miệng nằm trên lưỡi. Các vi khuẩn này kết hợp với axit béo và các chất nặng mùi là nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu ở miệng. Mặt khác, lưỡi rất ít khi được làm sạch nên tạo điều kiện thuận lợi cho mảng bám thức ăn, tế bào chết, dịch mũi và các vi khuẩn khác sinh ra mùi thối của các dẫn xuất amin, skatole hoặc mùi trứng thối của hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi như hydrogen sulfide, methyl mercaptan, allyl methyl sulfide, và dimethyl sulfide.

Hôi miệng không nguy hiểm nhưng làm mất đi tự tin trong giao tiếp. Vì vậy cần sử dụng biện pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Trên đây là một số bệnh răng miệng phổ biến. Thuốc sâu răng Thanh Mộc Hương đảm bảo điều trị hiệu quả và an toàn tất cả các bệnh lý về răng miệng. Sản phẩm có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi.

2. Cách sử dụng sâu răng Thanh Mộc Hương:

– Cách dùng:

Đổ 1 lượng vừa đủ ngụm nhỏ ra chén, pha thêm 1 ít nước lọc tỷ lệ 7 thuốc 3 nước, ngậm từ 5-10 phút rồi nhổ bỏ. 1 ngày ngậm từ 2-3 lần sau khi đánh răng sạch sẽ. Nếu ai không ngại đắng – cay thì ngậm trực tiếp nước cốt không pha thêm nước lọc là tốt nhất.

– Lưu ý:

+ Đối với trẻ em dưới 10 tuổi phải pha loãng thuốc với nước lọc tỷ lệ 50/50, không được uống.
+ Trong và sau khi dùng thuốc phải thường xuyên có thói quen vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ăn uống hợp lý, nếu không bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

3. Sâu răng Thanh Mộc Hương là sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

– Là sản phẩm an toàn: Được bào chế 100% từ thảo dược dân tộc, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại. Sản phẩm có giấy kiểm nghiệm và là sản phẩm có doanh số luôn lọt tốp chạy hàng nhất của Nhà thuốc Đông y Thanh Mộc Hương.

sau rang phan tich

– Đem lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh răng miệng:

Phản hồi của khách hàng là minh chứng cụ thể cho chất lượng sản phẩm.

phan hoi 1

phan hoi 2

phan hoi 3

Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: vuathaoduoc.vn

Nếu bạn đang bị các bệnh về răng miệng hãy nhấc máy gọi ngay 0915 218 898. để được đặt hàng điều trị bệnh kịp thời.

 

 

 

Bình luận
Mời bạn đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước súc miệng sâu răng Thanh Mộc Hương, hết sâu răng tận gốc hiệu quả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.