Kem Chống Nắng Optimus Anti- Shine Cream Thanh Mộc Hương

Optimus cream không chỉ bảo vệ da và phản xạ các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Mà còn nâng niu và triệt tiêu sự bất lợi đến từ các tia sáng của tivi, máy tính, điện thoại hay bụi bẩn.

360.000

Thanh toán ngay

Kem Chống Nắng Optimus Anti- Shine Cream Thanh Mộc Hương .

kem chong nang

Kem chống nắng Optimus Anti Shine Thanh Mộc Hương

Thông tin về Kem chống nắng Optimus Anti- shine Cream Thanh Mộc Hương:

  • Chỉ số SPF: 50
  • CHỉ số PA: ++++

Hướng dẫn chi tiết về cách đọc chỉ số của kem chống nắng:

1. Chỉ số SPF

Chỉ số SPF là định mức đo lường khả năng chống lại tia UVB được dùng trong kem chống nắng.

Chỉ số SPF thấp nhất là 15 và cao nhất là 100, 1 SPF có khả năng bảo vệ làn da và hạn chế những tác hại của tia UVB trong khoảng 10 phút.

  • Hiểu theo thời gian chống tia UV: Nghĩa là lấy chỉ số SPF nhân 10 để tính được thời gian bảo vệ da chống tác hại của tia UVB tính bằng phút. Ví dụ kem chống nắng có chỉ số SPF là 30 thì thời gian bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB là 300 phút.

Vậy kem chống nắng Optimus Thanh Mộc Hương chống nắng được khoảng 8 tiếng.

2. Chỉ số PA

PA là chỉ số đo lường khả năng bảo vệ cơ thể tránh tia UVA của kem chống nắng.Thông thường trên bao bì kem chống nắng chỉ số PA được thể hiện kém theo các dấu “+”, được hiểu như sau:

  • PA+ có khả năng chống lại tia UVA ở mức từ 40-50%
  • PA++ khả năng chống tia UVA tốt hơn, ở mức từ 60-70%
  • PA+++: Khả năng chống tia UVA tốt, tới 90%
  • PA++++: Có khả năng chống tia UVA rất tốt, lên đến trên 95%.

kem chong nang 2

Tại sao nên dùng kem chống nắng Optimus Anti Shine Cream Thanh Mộc Hương?

Ánh nắng mặt trời bao gồm các tia cực tím (UV) mà mắt thường không thể nhìn thấy. Tia UVB thường làm da bỏng rát và sạm đen, làm mất đi vẻ trẻ trung. Tia UVA thường thâm nhập sâu trong da, gây ung thư da, thúc đẩy nhanh tình trạng lão hóa.

1 công bảo vệ bằng 10 công chăm sóc. Nếu bạn không dùng kem chống nắng thì tốt nhất không cần dưỡng da.

kem chong nang 4

Ở nhà có cần bôi kem chống nắng Optimus Anti Shine Cream không?

Thứ nhất. Tia cực tím có khả năng xuyên qua kính, qua các đám mây, bóng cây hoặc sương mù và chiếu thẳng lên làn da. Khi bạn ở trong nhà, tia cực tím vẫn chiếu xuyên qua cửa để vào nhà.

Thứ 2: Các ánh sáng trong nhà như máy tính, điện thoại, đèn huỳnh quang…vẫn có thể phát ra các bức xạ từ các tia UV gây ảnh hưởng đến da. Chúng có thể gây nên các bệnh về da như ban đỏ, khô da sắc tố, ung thư da…

Mặc dù ở ngoài trời hay ở trong nhà thì tia cực tím vẫn “đe dọa” làn da chúng ta. Vì thế, với thắc mắc “ở trong nhà có cần bôi kem chống nắng không” thì câu trả lời là cần, thậm chí là rất cần nhé!

Ưu điểm vượt trội của Kem chống Nắng Optimus Anti Shine Thanh mộc Hương:

Optimus cream không chỉ bảo vệ da và phản xạ các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Mà còn nâng niu và triệt tiêu sự bất lợi đến từ các tia sáng của tivi, máy tính, điện thoại hay bụi bẩn.
– Công nghệ chống tia vật lý của Hàn Quốc, đồng thời giúp da lên tông nhẹ từ các hạt siêu Titan ( chống nắng vật lý HQuoc top 1 thế giới )
– Công nghệ chống nắng hóa học. Optimus sử dụng siêu dược liệu Antileukin6 của Pháp. Một chiết xuất từ rong biển. Bảo vệ da từ sâu trong DNA, chống viêm, chống lão hóa vượt trội. Đặc biệt an toàn đưa tỷ lệ gây kích ứng xuống ~0.
– Kem chống nắng mà không có khả năng chống trôi thì coi như mất đi 50% công lực. Cứ 2 – 3h bắt buộc phải dặm lại 1 lần mà vẫn cứ kém. Đi biển? Đi bơi? Đi ngoài nắng mồ hôi nhễ nhại mà không hỗ trợ chống trôi thì còn tác dụng gì nữa. Với công nghệ Geltrap của nsx Sepic – Pháp ( công ty gần 100 năm ) Optimus khắc phục được vấn đề này.
– Cân bằng lượng ẩm trên da cùng HA mà lúc nào cũng có cảm giác khô thoáng không bí bết.
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm theo đi khắp nơi với vòi ấn nhỏ dùng siêu tiết kiệm.
Bình luận
Mời bạn đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem Chống Nắng Optimus Anti- Shine Cream Thanh Mộc Hương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.