Lá tắm sau sinh cho mẹ Thanh Mộc Hương

Thuốc tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao được làm từ thảo mộc giúp phục hồi nhanh sức khỏe, tránh mất sức cho phụ nữ sau 9 tháng mang thai và sinh nở. Sản phẩm giúp các mẹ sau sinh tắm gội an toàn mà không cần phải kiêng cữ. Giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể, làm sạch làn da và hết nhức mỏi

250.000

Thanh toán ngay

Thông tin sản phẩm lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao

Lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao được làm từ thảo mộc giúp phục hồi nhanh sức khỏe, tránh mất sức cho phụ nữ sau 9 tháng mang thai và sinh nở. Sản phẩm giúp các mẹ sau sinh tắm gội an toàn mà không cần phải kiêng cữ. Giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể, làm sạch làn da và hết nhức mỏi.

la tam sau sinh

Lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao

 

Lá tắm đẻ gia truyền của người dân tộc Dao nổi tiếng bao đời nay vì có công dụng rất tốt cho sức khỏe sản phụ sau sinh.

Lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, sạch sản dịch, phòng chống bệnh hậu sản, lưu thông máu huyết và rất tốt với sức khỏe của sản phụ về sau. Người Dao quan niệm rằng sau khi sinh 3 ngày mà tắm thuốc 7 ngày sẽ không phải kiêng cữ nhiều, vì vậy sinh xong 1 tuần người phụ nữ đã lên rẫy làm việc, có khi còn địu cả em bé mới sinh đi theo. Thuốc còn dùng để tắm cho những ai bị sảy thai hoặc sau nạo hút thai để phục hồi sức khỏe sinh sản.

Thành phần của lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao bao gồm:

  • Cây đìa sản, puông ton, cùng kẹt, sủi liềm,…cùng các vị thuốc gia truyền khác

 

Cách dùng lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao

– Lá tắm sau sinh Thanh Mộc Hương gồm 2 ngày tắm cho mẹ, mỗi lần tắm cho túi vào nồi đun sao cho lượng nước vừa đủ tắm, đung sôi khoảng 10 phút là được hoặc có thể đun vào nồi nhỏ sau đó pha thêm nước ấm vào cho phù hợp với nhiệt độ người tắm.

 Việc tắm gội sau sinh

– Sinh đẻ là một công việc nặng nhọc làm ngừời phụ nữ mất rất nhiều sức lực, cộng với rất nhiều việc bận rộn chăm sóc cho bé, nên cơ thể sản phụ luôn luôn ở trong tình trạng mệt mỏi và thiếu ngủ. Người mẹ lúc này cần được người nhà phụ giúp để có thể ngủ bất kỳ khi nào cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc sẽ giúp mẹ tái tạo lại năng lượng và có đủ sữa cho bé bú. Tuy nhiên nếu cơ thể ngứa ngáy khó chịu do mồ hôi, tế bào chết, sữa non bám trên da và sản dịch, giấc ngủ của mẹ khó mà trọn vẹn và thư giãn. -Có nhiều gia đình vẫn còn theo quan niệm xưa, phụ nữ sau khi sinh phải kiêng tắm gội ít nhất 2 tuần hoặc càng lâu càng tốt cho tới 1 tháng sau sinh. Theo các cụ, nếu không kiêng cữ mà tắm sớm thì sau này nhìn thấy nước sẽ nổi hết da gà, nhất là khi trời lạnh.

Lưu ý

• Đối với người sinh thường tắm được ngay sau 2 ngày sinh, ai sinh mổ thì khi vết thương lành mới tắm. • Không ngâm bồn tắm

• Phải xông – tắm – gội ở nơi kín gió • Sau khi tắm gội phải sấy tóc và lau người thật khô

Ngoài lá tắm cho mẹ còn thêm Lá tắm mẹ tấm dành cho bé

la tam me tam tmh

Chi tiết xin liên hệ : 0915 218 898 – 0986 499 123 

Bình luận
Mời bạn đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá tắm sau sinh cho mẹ Thanh Mộc Hương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.